www.theresidence1.vn

bảng giá the residence 1

the residence 1 củ chi

đất nền the residence 1

Dự án The Residence 1 Vị trí năng động và tiềm năng

du an tran anh

dia oc tran anh

đất long an

Dự án phúc an City

du an

ll group

căn hộ novaland

can ho asa light

đầu tư nhà đất

bán đất bình dương

đất long an giá rẻ

đất nền long an

đất nền vùng ven tphcm

căn hộ novaland quận 2

lam bang cap 3

làm bằng cấp 3 bình dương

làm bằng tốt nghiệp

mua bằng tốt nghiệp

làm bằng đại học

làm bằng cao đẳng

làm bằng trung cấp nghề

làm bằng trung học phổ thông

dịch vụ sửa khoá

Giá nhà có thể leo thang khi TP HCM hạn chế dự án mới đến 2020 Giá nhà có thể leo thang khi TP HCM hạn chế dự án mới đến 2020
25/07/2019 11:01:54
Các quận trung tâm và nội thành Sài Gòn không được phát triển dự án mới từ nay đến năm 2020, có thể đẩy giá...
CÁCH THỨC VAY NGÂN HÀNG KHI MUA NHÀ TRẢ GÓP. CÁCH THỨC VAY NGÂN HÀNG KHI MUA NHÀ TRẢ GÓP.
06/09/2017 03:50:31
Khi vay mua nhà trả góp, có những thủ tục bạn không thể bỏ qua và cần hoàn thiện nhanh chóng để sớm được giải...
Giới thiệu Huyện Dĩ An Giới thiệu Huyện Dĩ An
30/11/2014 09:16:42
Dĩ An là một huyện của tỉnh Bình Dương. Huyện Dĩ An được tái lập theo Nghị định 58/1999/NĐ-CP ngày 23/07/1999 của Chính phủ. Dĩ...
Lịch sử hình thành và phát triển Dĩ An Lịch sử hình thành và phát triển Dĩ An
30/11/2014 09:22:39
(ĐCSVN) - Từ những năm 30 của thế kỷ XX, tại vùng đất này đã ra đời của chi bộ Đảng Cộng sản - Đề...
Những người công nhân trẻ nên vay tiền mua nhà hay là mãi mãi đi thuê nhà Những người công nhân trẻ nên vay tiền mua nhà hay là mãi mãi đi thuê nhà
08/04/2016 09:48:06
Có lần ngồi đọc chung một tờ rơi quảng cáo, tôi nói với Hải, điều dưỡng viên tại một bệnh viện tư: “Em vay tiền...
Dĩ An: Đường lên thị xã Dĩ An: Đường lên thị xã
30/11/2014 09:28:23
Trong không khí hân hoan của mùa xuân này, về với Dĩ An hôm nay mọi người đều có cảm nhận nơi quê hương giàu...
KHÁM PHÁ - TRẢI NGHIỆM

Thị trường Địa ốc

VI SAO GIÁ NHÀ ĐẤT DĨ AN BÌNH DƯƠNG TĂNG GIÁ CAO VÂY?.

Ngày cập nhật: 01/07/2017 04:17:00:  Lượt xem:263
Dĩ An là một thị xã công nghiệp của tình Bình Dương. Với những ưu thế về giao thông – vị trí địa lý nên Dĩ An nổi lên như một điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này chính là nền tảng khiến cho bất động sản khu vực này thập niên gần đây tăng mạnh và giá nha dat Di An có thể “ngang cơ” với những quận ngoại thành TP. Hồ Chí Minh.

Dĩ An là một thị xã công nghiệp của tình Bình Dương. Với những ưu thế về giao thông – vị trí địa lý nên Dĩ An nổi lên như một điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này chính là nền tảng khiến cho bất động sản khu vực này thập niên gần đây tăng mạnh và giá nha dat Di An có thể “ngang cơ” với những quận ngoại thành TP. Hồ Chí Minh.

Năm 1999, Dĩ An được nâng cấp lên Thị xã theo quyết định của Chính phủ, và hiện nó đang là đô thị loại IV của nước ta. Là một bộ phận của tỉnh Bình Dương, thị xã Dĩ An tiếp giáp với 2 thành phố lớn phía nam đó là Biên Hòa và TP. HCM. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, dân cư sinh sống khá đông nên giá nhà đất Dĩ An được đẩy lên cao, tuy nhiên chủ đề về giá nhà đất Dĩ An chưa bao giờ có dấu hiệu đi xuống.
Để nói cụ thể về giá nhà đất ngày càng tăng của Dĩ An, lý giải vì sao bất động sản nơi đây luôn “hot”, thì  những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm vấn đề.

Ưu điểm giao thông:
Dĩ An có 2 tuyến đường quốc lộ quan trọng chạy qua đó là Quốc lộ 1 và Quốc lộ 52. Bên cạnh đó thì nơi đây cũng là địa điểm có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua với 2 ga là Dĩ An và Sóng Thần. Dự tính trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt kết nối với các tỉnh miền tây nam bộ Sóng Thần – Mỹ Tho để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trái cây từ miền tây về các tỉnh đông nam bộ.

Từ Dĩ An, theo hướng Quốc lộ 13 hay thẳng Quốc lộ 1 đều dễ dàng tiếp cận được khu trung tâm TP. HCM. Vì thế, nếu bạn đang làm việc ở TP.HCM thì có thể thuê nhà trọ hoặc mua nhà đất ở Dĩ An, giá nhà và chi phí sinh hoạt cũng sẽ rẻ hơn khu nội thành.

Về vị trí địa lý:
Thị xã Dĩ An có phía đông giáp quận 9, phía nam giáp quận Thủ Đức, TP. HCM, phía tây giáp thị xã Thuận An, Bình Dương, còn phía bắc giáp TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Những điểm tiếp giáp này đều là những khu công nghiệp, khu đô thị phát triển. Bản thân Dĩ An đã là một nơi tập trung nhiều khu chế xuất công nghiệp, nổi bật là cụm khu công nghiệp Sóng Thần. Những ngành công nghiệp có giá trị sản xuất gia tăng và được coi là  trọng điểm đó là: Gìay da, dệt may, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, điện tử. Những khu công nghiệp này thường tập trung mật độ dân cư cao bởi công nhân ở khắp các nơi đổ về làm việc và sinh sống. Nhu cầu về chỗ ở khiến cho giá nhà đất Dĩ An tăng cao và không ngừng “giảm nhiệt”.

Nhà đất Dĩ An nói riêng và nhà đất Bình Dương nói chung hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới bất động sản. Nếu nói về lượt tìm kiếm thông tin trên mạng về bất động sản phía Nam thì bất động sản Bình Dương có độ hấp dẫn thứ 2, chỉ sau TP. HCM mà thôi.

Các tin khác
BẢN TIN NHADATDIAN24h.NET
Xem thêm
   Hỗ trợ khách hàng: 0966 927 439 | Email: contact@nhadatdian24h.netTrợ giúp - hướng dẫn