can ho duc long golden land

du an

ll group

căn hộ novaland

can ho asa light

đầu tư nhà đất

bán đất bình dương

đất nền long an giá rẻ

đất nền long an

đất nền vùng ven tphcm

căn hộ novaland quận 2

CÁCH THỨC VAY NGÂN HÀNG KHI MUA NHÀ TRẢ GÓP. CÁCH THỨC VAY NGÂN HÀNG KHI MUA NHÀ TRẢ GÓP.
06/09/2017 03:50:31
Khi vay mua nhà trả góp, có những thủ tục bạn không thể bỏ qua và cần hoàn thiện nhanh chóng để sớm được giải...
Giới thiệu Huyện Dĩ An Giới thiệu Huyện Dĩ An
30/11/2014 09:16:42
Dĩ An là một huyện của tỉnh Bình Dương. Huyện Dĩ An được tái lập theo Nghị định 58/1999/NĐ-CP ngày 23/07/1999 của Chính phủ. Dĩ...
Lịch sử hình thành và phát triển Dĩ An Lịch sử hình thành và phát triển Dĩ An
30/11/2014 09:22:39
(ĐCSVN) - Từ những năm 30 của thế kỷ XX, tại vùng đất này đã ra đời của chi bộ Đảng Cộng sản - Đề...
Những người công nhân trẻ nên vay tiền mua nhà hay là mãi mãi đi thuê nhà Những người công nhân trẻ nên vay tiền mua nhà hay là mãi mãi đi thuê nhà
08/04/2016 09:48:06
Có lần ngồi đọc chung một tờ rơi quảng cáo, tôi nói với Hải, điều dưỡng viên tại một bệnh viện tư: “Em vay tiền...
Dĩ An: Đường lên thị xã Dĩ An: Đường lên thị xã
30/11/2014 09:28:23
Trong không khí hân hoan của mùa xuân này, về với Dĩ An hôm nay mọi người đều có cảm nhận nơi quê hương giàu...
CÁC BƯỚC THỦ TỤC MUA BÁN NHÀ VÀ ĐẤT CÁC BƯỚC THỦ TỤC MUA BÁN NHÀ VÀ ĐẤT
14/09/2017 08:13:21
Khi người bán và người mua đã thỏa thuận được giá cả, 2 bên sẽ tiến hành làm thủ tục mua bán nhà đất như...
KHÁM PHÁ - TRẢI NGHIỆM

Thị trường Địa ốc

Đất nền vùng ven TP.HCM lên ngôi

Ngày cập nhật: 19/05/2017 06:13:45:  Lượt xem:74
Trong thời gian gần đây,theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường và tìm hiểu thực tế , trong khi căn hộ đang có dấu hiệu chững lại, thì phân khúc đất nền lại có lượng giao dịch khá sôi động, lan tỏa mạnh ra các vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An….

Trong thời gian gần đây,theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường và tìm hiểu thực tế , trong khi căn hộ đang có dấu hiệu chững lại, thì phân khúc đất nền lại có lượng giao dịch khá sôi động, lan tỏa mạnh ra các vùng ven như Đồng Nai, Đất Bình Dương, Long An….
Việc đất nền vùng ven đang sốt và nóng lên từng ngày là bởi một số nhà đầu tư tính đến chuyện mua đất vùng ven giá rẻ xem như của để dành, trong khi tiền lãi gửi  ngân hàng không còn đủ sức hấp dẫn, các kênh đầu tư khác cũng bấp bênh. Những mảnh đất được mua hầu như đều nằm ở dự án vì có về lợi thế thanh khoản cao.
Tính từ đầu năm 2017 đến nay, có rất nhiều dự án ở Đức Hòa, Long An mở bán với sức giao dịch tăng chóng mặt, mức giá so với những đợt mở bán đầu tiên tăng khoảng từ 20 đến 25% tùy từng vị trí. Điểm danh một vài dự án điển hình như: Cát Tường Phú Nguyên, Dự án Hiển vinh Garden

dat nen vung ven tphcm 
Đất nền vùng ven đang chuyển mình và nóng dần lên

Thị trường đầu tư trong thời gian qua có nhiều biến động theo tình hình thế giới, các kênh đầu tư như vàng, đô la, tiền gửi không còn được mặn mà thì các nhà đầu tư lại chuyển sang bất động sản là kênh tất yếu. Trong đó , đầu tư vào đất nền an toàn hơn chung cư, bởi tâm lý giá đất khó giảm hơn chung cư so với người Việt nam. Ngoài ra đầu tư vào đất nền , khi không sử dụng hoặc chưa bán không phải chịu chi phí quản lý vận hành chung cư.
Tại TPHCM, quỹ đất không còn nhiều, đa số tập trung hoàn toàn vào các huyện ngoại thành với giá cả cao. Trong khi đó , những dự án đất nền các địa phương liền kề TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… sở hữu nhiều lợi thế Quỹ đất rộng giá thành thấp hơn nhiều so với nội thành với không gian sống trong lành , thoáng mát. Vì thế đất nền vùng ven đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư khi vùng ven đang chuyển mình với khu đô thị mới.
Do vậy những dự án chất lượng, có tính thanh khoản sẽ nhanh chóng thu hút những cư dân về đây sinh sống.
Không những vậy hạ tầng giao thông kết nối hoàn chỉnh, các tuyến đường huyết mạch liên kết thông nhau kết nối vào trung tâm thành phố dễ dàng hơn, góp phần thúc đẩy vùng ven phát triển hơn nữa…
Phân khúc thị trường sẽ tiếp tục gia tăng, vì nguồn cung đang có xu hướng tăng mạnh, trong khi đó tâm lý của người việt vẫn luôn ưa chuộng nhà gắn liền với đất.

 

Các tin khác
BẢN TIN NHADATDIAN24h.NET
Xem thêm
   Hỗ trợ khách hàng: 0966 927 439 | Email: contact@nhadatdian24h.netTrợ giúp - hướng dẫn