+1 tin của bạn có vị trí cao trên google
Giá nhà có thể leo thang khi TP HCM hạn chế dự án mới đến 2020 Giá nhà có thể leo thang khi TP HCM hạn chế dự án mới đến 2020
25/07/2019 11:01:54
Các quận trung tâm và nội thành Sài Gòn không được phát triển dự án mới từ nay đến năm 2020, có thể đẩy giá...
CÁCH THỨC VAY NGÂN HÀNG KHI MUA NHÀ TRẢ GÓP. CÁCH THỨC VAY NGÂN HÀNG KHI MUA NHÀ TRẢ GÓP.
06/09/2017 03:50:31
Khi vay mua nhà trả góp, có những thủ tục bạn không thể bỏ qua và cần hoàn thiện nhanh chóng để sớm được giải...
Giới thiệu Huyện Dĩ An Giới thiệu Huyện Dĩ An
30/11/2014 09:16:42
Dĩ An là một huyện của tỉnh Bình Dương. Huyện Dĩ An được tái lập theo Nghị định 58/1999/NĐ-CP ngày 23/07/1999 của Chính phủ. Dĩ...
Lịch sử hình thành và phát triển Dĩ An Lịch sử hình thành và phát triển Dĩ An
30/11/2014 09:22:39
(ĐCSVN) - Từ những năm 30 của thế kỷ XX, tại vùng đất này đã ra đời của chi bộ Đảng Cộng sản - Đề...
Những người công nhân trẻ nên vay tiền mua nhà hay là mãi mãi đi thuê nhà Những người công nhân trẻ nên vay tiền mua nhà hay là mãi mãi đi thuê nhà
08/04/2016 09:48:06
Có lần ngồi đọc chung một tờ rơi quảng cáo, tôi nói với Hải, điều dưỡng viên tại một bệnh viện tư: “Em vay tiền...
Dĩ An: Đường lên thị xã Dĩ An: Đường lên thị xã
30/11/2014 09:28:23
Trong không khí hân hoan của mùa xuân này, về với Dĩ An hôm nay mọi người đều có cảm nhận nơi quê hương giàu...

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

Sau đây là một vài góp ý của Chuyên trang Nhadatdian24h.net, hi vọng có thể giúp người có nhu cầu tìm thấy tài sản của quý khách dễ dàng hơn, nhờ vậy quý khách có thể giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Luôn kèm giá bán

Cho dù quý khách chấp nhận người mua ra giá hay chấp nhận thương lượng giá, quý khách vẫn luôn ra giá của mình. Người mua thường ngại tiếp xúc với mục rao không giá vì không phải ai cũng có thể sẵn sàng trả giá.
Hơn nữa trên Chuyên trang Nhadatdian24h.net người mua có xu hướng tìm theo giá thông qua bộ lọc tìm kiếm. Vì vậy, nếu không có giá thì nhà/ đất của quý khách không được liệt kê và xuất hiện theo kết quả tìm.

Địa chỉ ít nhất phải có tên Quận

Nếu vì lý do nào đó mà quý khách không liệt kê địa chỉ đầy đủ, thì vui lòng nên liệt kê tên đường hoặc ít nhất tên Quận. Đến 90% người tìm mua trên Nhadatdian24h.net tìm sản phẩm theo tiêu chí Quận/ Huyện. Nếu quý khách không liệt kê tên Quận, họ sẽ không bao giờ tìm thấy mục đăng của quý khách.

Đừng bỏ qua các thông tin hướng nhà, đường trước mặt, diện tích, các tiện ích v.v..

Khi đăng tin giao dịch trên Chuyên trang Nhadatdian24h.net, quý khách không bị giới hạn nhiều về số lượng chữ như trên các phương tiện khác (Được đăng không quá 500 ký tự). Vậy để giúp người tìm mua chú ý đến tài sản của mình, quý khách nên điền đầy đủ các chi tiết trong mẫu đăng tin của Chuyên trang Nhadatdian24h.net
Quý khách bỏ qua càng nhiều thông tin thì làm cho người có nhu cầu rất khó tìm thấy.

Nhấn mạnh yếu tố công năng, pháp lý sản phẩm trong mô tả chữ

Trong phần mô tả, quý khách nên miêu tả chi tiết về tài sản cần đăng, điều này rất thuận lợi để người tìm kiếm hình dung chính xác vị trí và tình hình tài sản của quý khách, đồng thời cũng tránh được sự phiền lòng trong quá trình giao dịch của quý khách.
Quý khách có thể nhắc lại kích thước, đường trước mặt hoặc hướng nhà/ đất (trong phần “Đặc điểm khác” và phần “Mô tả”) để thông tin về tài sản của quý khách được rõ ràng và chính xác hơn.
Điều quan trọng nhất là quý khách nên mô tả tài sản cần đăng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt có dấu, như vậy không chỉ làm tin đăng của quý khách rõ ràng hơn, mà còn có thể có cơ hội tiếp cận người đọc nhanh hơn.

Rao với đầy đủ hình ảnh

Đi xem nhà/ đất là một công việc tốn nhiều thời gian. Tiếp người mua, xem nhà, còn tốn nhiều thời gian hơn. Hãy đăng tin rao với hình ảnh để tiết kiệm thời gian cho cả hai phía.
Là người bán, quý khách chỉ cần đến trực tiếp Công ty chúng tôi hoặc cung cấp thông tin liên hệ của quý khách đến chúng tôi qua email. Chuyên trang Nhadatdian24h.net có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẽ đến tận nơi để đăng ký và chụp hình nhà/ đất của quý khách, với chi phí chỉ 10 USD/ tin, kèm theo 5 kiểu hình ảnh mô tả sản phẩm.
Nếu quý khách tự chụp ảnh được căn nhà/ đất của mình, chúng tôi có một vài góp ý để sản phẩm của quý khách được mô tả kỹ lưỡng nhất :
1. Hình ảnh toàn bộ mặt tiền căn nhà
2. Hình ảnh nội thất căn nhà như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, sân vườn …
3. Kích thước hình không vượt quá 50 KB/ hình.
   Hỗ trợ khách hàng: 0966 927 439 | Email: contact@nhadatdian24h.netTrợ giúp - hướng dẫn